SỨC KHỎE LÀ VỐN QUÝ CUỘC SỐNG

NAM NGUYÊN DƯỢC

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH NAM NGUYÊN DƯỢC được thành lập ngày 04/12/2014. Với xuất thân từ truyền thống đông dược (Đông Y Kế Thừa) nên việc vận dụng dược liệu tự nhiên vào cuộc sống là việc chuyên môn. Đây cũng là lý do các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu, thảo dược thiên nhiên ra đời.

Trong suốt khoảng thời gian dài chúng tôi xây dựng vùng nguyên liệu tiêu chuẩn chất lượng, và không ngừng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm.

Qua đó công ty cũng nghiêng cứu và cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm mới góp phần đa dạng hơn để phục vụ rộng hơn về nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người.

SẢN PHẨM TIN DÙNG

TÚI CHƯỜM

Xem SP

TINH DẦU

Xem SP

THẢO DƯỢC

Xem SP

KHÁCH HÀNG và ĐỐI TÁC

Gia đình

Tất cả mọi người đều có thể sử dụng sản phẩm của Nam Nguyên Dược cho việc chăm sóc giấc ngủ cũng như sức khỏe của mình và gia đình

 

Spa dưỡng sinh

Các Spa chăm sóc sức khỏe (gối Ủ ấm, túi chườm, đắp mắt) Gối ủ ấm là loại sản phẩm được tin dùng nhiều nhất ở các Spa trong cả nước

Đại lý phân phối

Các nhà phân phối sản phẩm (Gối nằm, gối kê cổ, sơ sinh, em bé), các Tour du lịch (gối Kê cổ dùng cho hành khách thoải mái trên chuyến đi dài)

CHẤT LƯỢNG SP

Các nguyên liệu được sử dụng trong sản xuất của Công Ty đều được kiểm định an toàn và chất lượng theo tiêu chuẩn chất lượng các trung tâm tin cậy như QUATEST3 – PASTEUR.